L
lanmaytim_lana
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho A(1:4:2) ;B(-1;2;4) và (d) X=....y=....z=........
1,viết pt (R) đi qua trọng tâm G của tam giác 0AB và dt(R) vuông góc mp (0AB)
2, tìmM thuộc (d) sao cho MA2+MB2 nhỏ nhất
help meeeeee>>>>>@-)
hướng dẫn câu 2 thoy hen
1,viết pt (R) đi qua trọng tâm G của tam giác 0AB và dt(R) vuông góc mp (0AB)
2, tìmM thuộc (d) sao cho MA2+MB2 nhỏ nhất
help meeeeee>>>>>@-)
hướng dẫn câu 2 thoy hen
Last edited by a moderator: