Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong không gian Oxyz cho ba mặt cầu
(S1): x^2 +y^2+z^2 -(2căn 2).x +1=0;
(S2) x^2+y^2 +z^2 -(2 căn 2)y +1=0;
(S3): x^2 +y^2 +z^2-2z-15=0
hỏi có bao nhiêu mặt phẳng tiếp xúc với cả 3 mặt cầu trên
HELP ME PLEASE
(S1): x^2 +y^2+z^2 -(2căn 2).x +1=0;
(S2) x^2+y^2 +z^2 -(2 căn 2)y +1=0;
(S3): x^2 +y^2 +z^2-2z-15=0
hỏi có bao nhiêu mặt phẳng tiếp xúc với cả 3 mặt cầu trên
HELP ME PLEASE