D
dinhphi8991
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn giải hộ mình bài này với :
1. Cho hai mặt phẳng (P): 2x – 6y + 3z – 4 = 0 và (Q): 2x – 6y + 3z – 4 = 0. Viết phương trình mặt cầu (S) có tâm nằm trên đường thẳng [TEX][/TEX] đồng thời tiếp xúc với cả hai mặt phẳng (P) và (Q).
bạn xem lại đề nhe
1. Cho hai mặt phẳng (P): 2x – 6y + 3z – 4 = 0 và (Q): 2x – 6y + 3z – 4 = 0. Viết phương trình mặt cầu (S) có tâm nằm trên đường thẳng [TEX][/TEX] đồng thời tiếp xúc với cả hai mặt phẳng (P) và (Q).
bạn xem lại đề nhe
Last edited by a moderator: