Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:Cho hình chóp tứ giác đều a , có cạnh đáy bằng a,cạnh bên hợp với đáy một góc 30 độ>Thể tích mặt cầu ngoại tiếp hình chóp là?
A.[tex]\frac{8\sqrt{6}}{27}\Pi a^{3}[/tex]
B.[tex]\frac{\sqrt{6}}{27}\Pi a^{3}[/tex]
C.[tex]\frac{4\sqrt{6}}{27}\Pi a^{3}[/tex]
D[tex]\frac{27}{\sqrt{6}}\Pi a^{3}[/tex]
A.[tex]\frac{8\sqrt{6}}{27}\Pi a^{3}[/tex]
B.[tex]\frac{\sqrt{6}}{27}\Pi a^{3}[/tex]
C.[tex]\frac{4\sqrt{6}}{27}\Pi a^{3}[/tex]
D[tex]\frac{27}{\sqrt{6}}\Pi a^{3}[/tex]