T
tuan0109


cho đường thẳng d:x/-1=(y+1)/2=(z-2)/1 và mặt phẳng (p)2x-y-2z-2=0
a)viết phương trình mặt cầu s có tâm thuộc đường thẳng d và s cat (p) theo 1 giao tuyen la một đường tròn R=3
b)viết phương trình mat phảng (R) qua đường thẳng d và tao mặt phẳng (p) một góc nhỏ nhất
a)viết phương trình mặt cầu s có tâm thuộc đường thẳng d và s cat (p) theo 1 giao tuyen la một đường tròn R=3
b)viết phương trình mat phảng (R) qua đường thẳng d và tao mặt phẳng (p) một góc nhỏ nhất
Last edited by a moderator: