mảng 1 chiều

L

ladyfirst

lập trình = pascal hay c em ?
mà anh bảo nhé , em nhờ ngta thì phải có câu kéo gì chứ , sao lại post cái đề trống không thế ai người ta giúp ?
 
P

p_trk

Starlove giúp bạn nha !!
Mã:
for i:=1 to n do 
  readln(a[i]);
for i:=1 to n do 
 ì a[i]>100 then write ( ...... );

Mã:
nhập; ( như trên );
tong:=0; 
for i:=1 to n do 
   if a[i] mod 2 = 0 then tong:=tong+a[i];
lần sau nhờ thi phải nhờ tử tế nha !!
 
H

haiphongit.cntt

Bài đầy đủ đây bạn nè. Chúc bạn học tốt.:):):):)

uses crt;
var n,i: byte;
a: array[1..max] of integer;
sum: longint;


begin
repeat
clrscr;
write('Nhap so phan tu cua mang');
readln(n);
until n <= 100;
for i:=1 to n do
begin
write('a[ ',i,' ] = ');
readln(a);
end;
writeln('Cac phan tu trong mang > 100 : ');
for i:=1 to n do
if a > 100 then write(a,#32);
writeln;
write(' Tong cac phan tu chan trong mang : ');
sum:=0;
for i:=1 to n do
if a mod 2 =0 then sum:=sum + a;
write(' ',sum);
readln;
end.
 
T

teenhoctap

chắ đúng đấy

nhap mang bình thường
dem:=0;
for i:=1 to n do if a mod 2=0 then dem:=dem+1;
 
T

teenhoctap

s:=0;dem:=0;
giong bai mik phía trên mik bổ xung biến s
dến chỗ then begin dem:=dem+1;
s:=s+a;
 
Top Bottom