Mãi tôi mới nghĩ ra câu hỏi này

Duy official

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng bảy 2017
13
31
6
25
Thái Nguyên
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

lê thị hải nguyên

Mùa hè Hóa học
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
28 Tháng hai 2017
2,166
3,199
689
21
Thanh Hóa
HV Thánh Huy
bài này dễ mà anh
[tex]\dpi{200} \frac{1-1}{\frac{1+1}{\frac{2+1}{\frac{3+1}{4+\frac{1}{5}}}}}=\frac{0}{\frac{1+1}{\frac{2+1}{\frac{3+1}{4+\frac{1}{5}}}}}=0[/tex]
 

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
View attachment 13754
Bà con cứ trả lời đi tui sẽ nghĩ thêm đề lớp 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12.

R46R46R46R46R46R46
(không biết câu hỏi này sẽ thuộc lớp nào NÊN CHO HẾT CÁC LỚP NHÉ)
bằng 0

bài này dễ mà anh
[tex]\dpi{200} \frac{1-1}{\frac{1+1}{\frac{2+1}{\frac{3+1}{4+\frac{1}{5}}}}}=\frac{0}{\frac{1+1}{\frac{2+1}{\frac{3+1}{4+\frac{1}{5}}}}}=0[/tex]
trả lời cùng thời gian luôn..^_^
 
Last edited by a moderator:

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Top Bottom