C
cobemuadong_710
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mấy bác giải giúp thêm bài này ,rủi may ra thi thì cắn bút
[TEX]\frac{\left({2}^{4}+1 \right)\left({4}^{4}+1 \right)...\left({2008}^{4} +1 \right)}{\left({1}^{4}+ 1 \right)\left({3}^{4}+ 1 \right)...\left({2007}^{4}+ 1 \right)}[/TEX]
[TEX]\frac{\left({2}^{4}+1 \right)\left({4}^{4}+1 \right)...\left({2008}^{4} +1 \right)}{\left({1}^{4}+ 1 \right)\left({3}^{4}+ 1 \right)...\left({2007}^{4}+ 1 \right)}[/TEX]