M
maithithuhuong98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cho hinh binh hanh ABCD có AC=2AB M là giao điểm của hai đương chéo vẽ trung tuyến BE của tam giác ABM
a) cm góc ABE= góc ACB
b)Từ E hạ dường vuông góc với BM cắt BC tại I chung minh BI=IC
các bạn cm cau b dum minh nha thank nhieu!!!!!!!!!!!!!!!^^
3) [TEX]\frac{1}{2\sqrt{1}+1\sqrt{2}} +\frac{1}{3\sqrt{2}+2\sqrt{3}} [/TEX]+.........+ [TEX]\frac{1}{2013 sqrt {2012} + 2012 sqrt{2013} }[/TEX]
4)Chung minh
a) nếu a\geq b >o thì [TEX]\frac{\sqrt{a}-\sqrt{b}}{a+b}[/TEX] \leq [TEX]\frac{1}{2} (\frac{1}{sqrt{b}} - \frac{1}{sqrt{a}})[/TEX]
a) cm góc ABE= góc ACB
b)Từ E hạ dường vuông góc với BM cắt BC tại I chung minh BI=IC
các bạn cm cau b dum minh nha thank nhieu!!!!!!!!!!!!!!!^^
3) [TEX]\frac{1}{2\sqrt{1}+1\sqrt{2}} +\frac{1}{3\sqrt{2}+2\sqrt{3}} [/TEX]+.........+ [TEX]\frac{1}{2013 sqrt {2012} + 2012 sqrt{2013} }[/TEX]
4)Chung minh
a) nếu a\geq b >o thì [TEX]\frac{\sqrt{a}-\sqrt{b}}{a+b}[/TEX] \leq [TEX]\frac{1}{2} (\frac{1}{sqrt{b}} - \frac{1}{sqrt{a}})[/TEX]
Last edited by a moderator: