F
funny.memory
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mach R,L nt C .Umach =200can2 cos 100\prod_{i=1}^{n}t
Uc =1,2 UL .khi noi tat C, cuong do hd ko doi bang 0,5A .Tim UL
Minh ko go duoc tieng viet , thong cam nha ,co gi ko hieu thi nhan cho to, cam on !!!!!...............
Uc =1,2 UL .khi noi tat C, cuong do hd ko doi bang 0,5A .Tim UL
Minh ko go duoc tieng viet , thong cam nha ,co gi ko hieu thi nhan cho to, cam on !!!!!...............