giúp mình bài 7 vs
D daophuonghaianh Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 280 39 94 22 Hà Nội thpt huỳnh thúc kháng 27 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài 7 vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài 7 vs
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 27 Tháng mười 2018 #2 daophuonghaianh said: giúp mình bài 7 vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng đlịnh luật ôm cho đoạn mạch AB chiều nhưu trên bảng [tex]\left\{\begin{matrix} Uab=E-Ir & & & & & & & \\ Uab=I1R1+I3R3 & & & & & & & \\ Uab=I1R1-I5.R5+I4R4 & & & & & & & \\ Uab=I2R2+I4R4 & & & & & & & \\ I1=I3-I5 & & & & & & & \\ I2=I5+I4 & & & & & & & \\ I=I1+I2 & & & & & & & \end{matrix}\right.[/tex] I5 biết r giải pt 7 ăn 7 pt
daophuonghaianh said: giúp mình bài 7 vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng đlịnh luật ôm cho đoạn mạch AB chiều nhưu trên bảng [tex]\left\{\begin{matrix} Uab=E-Ir & & & & & & & \\ Uab=I1R1+I3R3 & & & & & & & \\ Uab=I1R1-I5.R5+I4R4 & & & & & & & \\ Uab=I2R2+I4R4 & & & & & & & \\ I1=I3-I5 & & & & & & & \\ I2=I5+I4 & & & & & & & \\ I=I1+I2 & & & & & & & \end{matrix}\right.[/tex] I5 biết r giải pt 7 ăn 7 pt