Bài này e mò mãi mà ko biết giải ạ? Ai đó giúp e với ạ? E cảm ơn nhiều !!!
superchemist Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng năm 2021 315 324 66 20 Kiên Giang 7 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này e mò mãi mà ko biết giải ạ? Ai đó giúp e với ạ? E cảm ơn nhiều !!! Reactions: Rau muống xào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này e mò mãi mà ko biết giải ạ? Ai đó giúp e với ạ? E cảm ơn nhiều !!!
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 21 Nghệ An 8 Tháng mười hai 2021 #2 phamquochuy656dt@gmail.com said: View attachment 195672 Bài này e mò mãi mà ko biết giải ạ? Ai đó giúp e với ạ? E cảm ơn nhiều !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau em gõ đề ra nhé !! Đóng k: $tan\frac{\pi}{3}=\frac{Z_C}{R}=>Z_C=40\sqrt{3}(\Omega)$ Mở K :=>$tan\frac{\pi}{3}=\frac{Z_L-Z_C}{R+R_0}=>Z_L=100\sqrt{3}(\Omega)$ Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
phamquochuy656dt@gmail.com said: View attachment 195672 Bài này e mò mãi mà ko biết giải ạ? Ai đó giúp e với ạ? E cảm ơn nhiều !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau em gõ đề ra nhé !! Đóng k: $tan\frac{\pi}{3}=\frac{Z_C}{R}=>Z_C=40\sqrt{3}(\Omega)$ Mở K :=>$tan\frac{\pi}{3}=\frac{Z_L-Z_C}{R+R_0}=>Z_L=100\sqrt{3}(\Omega)$ Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý