- 19 Tháng tám 2018
- 2,749
- 6,038
- 596
- 25
- Thái Bình
- Đại học Y Dược Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đoạn mạch AB gồm 2 đoạn mạch AM nối tiếp MB. Đoạn mạch AM gồm điện trở R nối tiếp với tụ điện có điện dung C, đoạn mạch MB có cuộn cảm có độ tự cảm L và điện trở r . Đặt vào AB một điện áp xoay chiều [tex]u=U\sqrt{2}cos\omega t(V)[/tex]. Biết [tex]R=r=\sqrt{\frac{L}{C}}[/tex] , điện áp hiệu dụng giữa hai đầu MB lớn gấp n=[tex]\sqrt{3}[/tex] điện áp hai đầu AM. Hệ số công suất của đoạn mạch có giá trị là ?
