L
lechauhai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mạch R,L,C mắc nối tiếp ZL=100 ôm, ZC=40 ôm. U hiệu dụng 2 đầu mạch bằng 225V
công suất tiêu thụ của mạch là 405w, tần số f=50hz
hệ số công suất là bao nhiêu
A.0.4
B.0.75
C.0.6 hoặc 0.8
D.0.45 hoặc 0.65
câu2:
cho đoạn mạch gồm cuộn dây mắc nối tiếp với tụ điện độ lệch pha giữa hiệu điện thế 2 đầu cuộn dây Ud và dòng điện là pi/3. và UC= \sqrt[2]{3} Ud. hệ số công suất là
A 0.5
B 0.707
C 0.87
D 0.25
câu 3
hạt alfa có động năng là 3.51Mev bay đến đập vào hạt Al đứng yên
a + Al --> P + X
giả sử 2 hạt sinh ra có cùng động năng tìm vận tốc hạt nhân P và X biết phản ứng thu vào năng lượng 4,176.10^(-13)J lấy mp=30u, mx=1u
A.Vp=7,1.10^6 Vx=3,9.10^6
b.vp=1,7.10^6 Vx=9,3.10^6
ai giai chi tiết hộ tớ cái nhé, có thể các bạn thấy dễ nhưng tớ làm mãi mà ko ra ||
công suất tiêu thụ của mạch là 405w, tần số f=50hz
hệ số công suất là bao nhiêu
A.0.4
B.0.75
C.0.6 hoặc 0.8
D.0.45 hoặc 0.65
câu2:
cho đoạn mạch gồm cuộn dây mắc nối tiếp với tụ điện độ lệch pha giữa hiệu điện thế 2 đầu cuộn dây Ud và dòng điện là pi/3. và UC= \sqrt[2]{3} Ud. hệ số công suất là
A 0.5
B 0.707
C 0.87
D 0.25
câu 3
hạt alfa có động năng là 3.51Mev bay đến đập vào hạt Al đứng yên
a + Al --> P + X
giả sử 2 hạt sinh ra có cùng động năng tìm vận tốc hạt nhân P và X biết phản ứng thu vào năng lượng 4,176.10^(-13)J lấy mp=30u, mx=1u
A.Vp=7,1.10^6 Vx=3,9.10^6
b.vp=1,7.10^6 Vx=9,3.10^6
ai giai chi tiết hộ tớ cái nhé, có thể các bạn thấy dễ nhưng tớ làm mãi mà ko ra ||