Mạch RLC

H

hyroki

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đoạn mạch AB có các phần tử mắc nối tiếp, hiệu điện thế giữa hai đầu đoạn mạch uAB=[TEX]12\sqrt{2}cos2\pi ft[/TEX] (V). Người ta thay đổi tần số dòng điện khi f=54Hz thì dòng điện đạt cực đại Imax=200mA. Khi tăng tần số đến 200Hz thì dòng điện giảm xuống còn 60mA. Tiếp tục tăng tần số thì dòng điện giảm đến 0. Đoạn mạch AB có những phần tử nào? Tính giá trị của chúng
 
Top Bottom