Vật lí 12 Mạch RLC nối tiếp

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

8, (TN- HHT) Cho đoạn mạch RLC nối tiếp, điện áp 2 đầu đoạn mạch có GT hiệu dụng là 100 V. Tìm UR biết ZL=8/3. R= 2. ZC
A, 60V
B, 120 V
C, 40 V
D, 80 V
@LN V, @Bút Bi Xanh, @KHANHHOA1808 ...a chị xem hộ e câu này ạ, e tính ra 85 V, ko có đáp án
 
  • Like
Reactions: KHANHHOA1808

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
8, (TN- HHT) Cho đoạn mạch RLC nối tiếp, điện áp 2 đầu đoạn mạch có GT hiệu dụng là 100 V. Tìm UR biết ZL=8/3. R= 2. ZC
A, 60V
B, 120 V
C, 40 V
D, 80 V
@LN V, @Bút Bi Xanh, @KHANHHOA1808 ...a chị xem hộ e câu này ạ, e tính ra 85 V, ko có đáp án
E ơi cj vẽ giản đồ tính ra bằng 80 mà e thử tính lại coi nếu vẫn k ra thì ns cj làm cho nhé
 

Bút Bi Xanh

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
581
972
126
TP Hồ Chí Minh
THPT Đức Linh - Bình Thuận

Attachments

  • WP_20180803_22_56_23_Pro.jpg
    WP_20180803_22_56_23_Pro.jpg
    77.1 KB · Đọc: 39

Bút Bi Xanh

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
581
972
126
TP Hồ Chí Minh
THPT Đức Linh - Bình Thuận
A xem lại phần bài làm giúp e với ạ....CT [tex]\frac{UR}{U}= \frac{R}{Z}[/tex] là sao ạ???
gần đây thì e mới cài sang giả lập của Vinacal rồi
View attachment 70221
Thì UR = I.R; còn U (mạch) = I.Z(mạch). Lập tỉ lệ cho nhau, thì rút gọn I (cường độ dòng điện) đi, thì còn R/Z
 
  • Like
Reactions: hip2608
Top Bottom