Vật lí 12 mạch RLC mắc nối tiếp

MSG-MSUONG

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng bảy 2018
117
38
11
24
Hà Tĩnh
.,.

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
mạch có RLC mắc nt i=cos(100 pi t + pi/4), Zl=100 Zc=200
biểu thức điện áp trong đoạn mạch chỉ chứa L và C là
A. 100 cos (100 pi t - pi/4)
B. 100 cos (100 pi t -pi/2)
Io=1A
w=100
mạch RLC nối tiếp => Uc vs Ul ngược pha
[tex]Uolc=\left | Uol-Uoc \right |=\left | Io.Zl-Io.Zc \right |[/tex]
góc thì là -pi/2 ạ
do Uc>Ul
nên Ulc hướng xuống dưới
upload_2018-10-22_20-45-45.png
 
Top Bottom