Vật lí 12 Mạch RLC cộng hưởng

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Mọi người giúp mình 2 câu này với ạ , cảm ơn các mng nhiều lắmView attachment 194959
Lần sau bạn VUI LÒNG GÕ ĐỀ ra nhé!
Câu 1: Vì khi L = Lo thì i nhanh pha hơn u nên khi này Zc > Zl
=> Khi tăng dần L thì hiệu (Zl - Zc) sẽ giảm dần đến khi Zl = Zc rồi tăng lên lại

Câu 2: B
Bạn tham khảo đồ thị này nhé!
2016-06-09_161151.png

Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé!
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
 

Dạch Dạch

Học sinh
Thành viên
19 Tháng chín 2019
47
16
21
20
TP Hồ Chí Minh
THPT Hùng Vương
Lần sau bạn VUI LÒNG GÕ ĐỀ ra nhé!
Câu 1: Vì khi L = Lo thì i nhanh pha hơn u nên khi này Zc > Zl
=> Khi tăng dần L thì hiệu (Zl - Zc) sẽ giảm dần đến khi Zl = Zc rồi tăng lên lại

Câu 2: B
Bạn tham khảo đồ thị này nhé!
View attachment 194960

Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé!
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
câu 2 là khi tần số giảm thì công suât cúng giảm theo luôn đk bạn
 
  • Like
Reactions: Rau muống xào
Top Bottom