Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. đặt điện áp xoay chiều u=U0 cos(100pit) (V) vào hai đầu đoạn mạch nối tiếp gồm điện trở R = 100[tex]\Omega[/tex], cuộn cảm thuần có độ tự cảm L= 2/pi (H) , tụ điện có điện dung C thay đổi được . Điều chỉnh C=C1 thì Uc max . Gía trị nào của C sau đây thì Uc= 0.98 Uc max
A 44/pi [tex]\mu[/tex]F B 4.4/pi [tex]\mu[/tex]F C 3.6/pi [tex]\mu[/tex]F D 2/pi [tex]\mu[/tex]F
2. cho đoạn mạch xoay chiều RLC mắc nối tiếp với R= 100 ôm và cuộn dây thuần cảm L có thể thay đổi được giá trị . Khi công suất tiêu thụ trên mạch đang đạt giá trị cực đại mà tăng cảm kháng thêm 50 ôm thì điện áp trên hai đầu cuộn cảm đạt cực đại . tính dung kháng của tụ
A 44/pi [tex]\mu[/tex]F B 4.4/pi [tex]\mu[/tex]F C 3.6/pi [tex]\mu[/tex]F D 2/pi [tex]\mu[/tex]F
2. cho đoạn mạch xoay chiều RLC mắc nối tiếp với R= 100 ôm và cuộn dây thuần cảm L có thể thay đổi được giá trị . Khi công suất tiêu thụ trên mạch đang đạt giá trị cực đại mà tăng cảm kháng thêm 50 ôm thì điện áp trên hai đầu cuộn cảm đạt cực đại . tính dung kháng của tụ
ai trả lời giúp với ạ1. đặt điện áp xoay chiều u=U0 cos(100pit) (V) vào hai đầu đoạn mạch nối tiếp gồm điện trở R = 100[tex]\Omega[/tex], cuộn cảm thuần có độ tự cảm L= 2/pi (H) , tụ điện có điện dung C thay đổi được . Điều chỉnh C=C1 thì Uc max . Gía trị nào của C sau đây thì Uc= 0.98 Uc max
A 44/pi [tex]\mu[/tex]F B 4.4/pi [tex]\mu[/tex]F C 3.6/pi [tex]\mu[/tex]F D 2/pi [tex]\mu[/tex]F
2. cho đoạn mạch xoay chiều RLC mắc nối tiếp với R= 100 ôm và cuộn dây thuần cảm L có thể thay đổi được giá trị . Khi công suất tiêu thụ trên mạch đang đạt giá trị cực đại mà tăng cảm kháng thêm 50 ôm thì điện áp trên hai đầu cuộn cảm đạt cực đại . tính dung kháng của tụ
ai giúp với ạai trả lời giúp với ạ
Last edited by a moderator: