mach R-L noi tiep

K

kenylklee

cho mach dien gom R nt L
Uab=150can2
Uan=70
Unb=150
a,cm cuon day L co dien tro
b,tinh he so cong suat
c,biet cong suat tieu thu cua mach la P=150w, tim R ,r,L

mach dien la diem N nam giua A VA B


a) Ta có:
eq.latex
(vô lý)

=> Cuộn dây không thuần.
b)
eq.latex


Thay số vào tính :D

=>[TEX] cospi=\frac{U_R+U_r}{U}=0,68[/TEX]

c) Ta có:
[TEX]P=U.I.cospi [/TEX] <=> [TEX]150=150.I.0.68[/TEX]
=> [TEX]I=\frac{25}{17}[/TEX]

[TEX]R=\frac{U_R}{I}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
C

canmottuonglai

jup e bạ nay vs
mot mach dien R,L,C noi tiep (cuon day thuan cam).hieu dien the hai dau mach
u=100can6 sin100pi t
R=100can2
L=2/pi




gjaj jup e vs naz
 
K

kenylklee

Trời đất, kêu giúp mà sao không kêu tính gì thì giúp sao được? :D. Những dạng bài này khá cơ bản, suy nghĩ một xíu là ra à.
 
Top Bottom