Mạch R,L,C nối tiếp
M myduyen.nct.longdien@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười 2018 18 2 6 Đồng Nai THPT Đoàn Kết 25 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 25 Tháng mười một 2018 #2 myduyen.nct.longdien@gmail.com said: View attachment 90427 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pmaxx [tex]Zm=\sqrt{R^{2}+(Zl-Zc)^{2}}[/tex] => [tex]Im=\frac{U}{Zm}=\frac{U}{\sqrt{R^{2}+(Zl-Zc)^{2}}}[/tex] [tex]P=UI.cos\alpha[/tex] [tex]tan\alpha =\frac{Zl-Zc}{R}[/tex] rút cosanpha thay vào P ạ => Pmax => Zl=Zc => Ul=Uc =2U
myduyen.nct.longdien@gmail.com said: View attachment 90427 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pmaxx [tex]Zm=\sqrt{R^{2}+(Zl-Zc)^{2}}[/tex] => [tex]Im=\frac{U}{Zm}=\frac{U}{\sqrt{R^{2}+(Zl-Zc)^{2}}}[/tex] [tex]P=UI.cos\alpha[/tex] [tex]tan\alpha =\frac{Zl-Zc}{R}[/tex] rút cosanpha thay vào P ạ => Pmax => Zl=Zc => Ul=Uc =2U