Vật lí 12 Mạch LC

phuongcandy271101@gmail.com

Học sinh
Thành viên
28 Tháng mười hai 2015
229
43
41
Bắc Giang
THPT LG 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 1 mạch dao động gồm L và C1 dđ với T1 = 3 (μs), 1 mạch gồm L và C2 dđ với T2 = 4 (μs). Lấy tụ C1 và C2 mắc nối tiếp rồi tích điện cho bộ tụ HĐT cực đại là 10V rồi nối với cuộn cảm thành mạch kín. Tinh L? Biết C1=2(μF)
Mọi ng giúp mk với nhé~
 

emanoninm

Học sinh
Thành viên
19 Tháng mười một 2018
79
41
21
Thừa Thiên Huế
Quốc Học
cho 1 mạch dao động gồm L và C1 dđ với T1 = 3 (μs), 1 mạch gồm L và C2 dđ với T2 = 4 (μs). Lấy tụ C1 và C2 mắc nối tiếp rồi tích điện cho bộ tụ HĐT cực đại là 10V rồi nối với cuộn cảm thành mạch kín. Tinh L? Biết C1=2(μF)
Mọi ng giúp mk với nhé~
Tính T chứ bạn?
 
Top Bottom