Mạch LC

T

tathuy2345

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong mạch LC lí tưởng đang có dao động diện từ tự do.Thời gian ngắn nhất để năng lượng điện trường giảm từ giá trị cực dại xuống còn 1 nữa giá trị cực dại là
1,5x10^-4s.Thời gian ngắn nhất để điện tích trên goảm từ giá trị cực dại xuống còn 1 nữa giá trị dó là:
A 3x10^-4s B 12x10^-4s C 2x10^-4 s D 6x10^-4 s
 
D

dxh94

Wo\RightarrowWo/2\Rightarrowq=(q0can2)/2\Rightarrowt=T/8\RightarrowT=1,2.10^-3
q0\Rightarrowqo/2\Rightarrowt=T/6=2.10^-4
 
Top Bottom