mạch đóng mở khóa nè !!!

P

phongi3a

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mạch điện có L và C1, C2 (mắc song song), khóa K1 nối tiếp với C1. Một khóa K mắc nối tiếp giữa bộ tụ và cuộn cảm. Có L= 50(mH) ,C1=C2=2,5.10^-6(F). Bộ tụ được tích điện Q=10^-6(C). tại thời điểm t=0 đóng khóa K. xác định hiệu điện thế cực đại hai đầu cuộn dây khi mở K1 ở thời điểm t=2,75pi . 10^-3(s)
:D
 
C

cbxx156

vat ly 12

cho mạch điện có L và C1, C2 (mắc song song), khóa K1 nối tiếp với C1. Một khóa K mắc nối tiếp giữa bộ tụ và cuộn cảm. Có L= 50(mH) ,C1=C2=2,5.10^-6(F). Bộ tụ được tích điện Q=10^-6(C). tại thời điểm t=0 đóng khóa K. xác định hiệu điện thế cực đại hai đầu cuộn dây khi mở K1 ở thời điểm t=2,75pi . 10^-3(s)
:D

T = 5.5*10^-3 s => t = T/2 tại thời điểm này Wt max =>wd=0
=> khi đóng khoá k1... coi như mạch chỉ có C2 và L.....
mà Wd max = Wt max=W=1/2 CU^2=..... trong đó
C = {C1.C2}/{C1+C2} =....

tại thời điểm t=.... w= 1/2 C_2 * U'
=> U'
-> Mà hdt giữa hai đầu cuộn cảm= U' giữa hai đầu tụ điện C_2 =....=> hdt giữa hai đầu cuộn cảm...oky
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom