Vật lí 11 mạch điện

phiklongk

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng mười 2021
18
14
6

Attachments

  • Ảnh chụp Màn hình 2021-12-02 lúc 21.14.54.png
    Ảnh chụp Màn hình 2021-12-02 lúc 21.14.54.png
    145.5 KB · Đọc: 12
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Câu 39, dùng định luật Kiet Sop, em có hệ phương trình.
Quy ước chiều của nguồn E2 là chiều đi từ A ->C, ta có:
E2 = (I1 + I2).4 + I2.r2
E1 = (I1+I2).4 + I1.(4 + r1)
Giải hệ => I2 = - 0,24
Nên chiều của I2 phải là từ C -> A và số chỉ của ampe kế là 0,24

Câu 40.
Em cũng lập hai hệ tương tự nhưng khi này I2' = 0, đặt Rac = x, giải hệ ra ẩn x

Có gì thắc mắc em hỏi nhé
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
 
  • Like
Reactions: thuyduongne113
Top Bottom