Vật lí 11 Mạch điện

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
Mọi người ơi, giúp em bài này với ạ .Em cảm ơn ạ.
View attachment 193570 View attachment 193574
1,Mạch sẽ gồm $(R_3//R_3//R_3)$ nt $(R_1//R_2//R_4)$
Đến đây em tính điện trở tương đưong rồi giải tiếp nhé
2,mạch gồm 2021 hàng điện trở mắc song song:
hàng 1: $R_{h1}=R_1=2020(\Omega)$
hàng 2:$R_{h2}=\frac{R_2}{2}=2020(\Omega)$
tương tự các hàng đều có gía trị như vậy
=>$R_{td}=\frac{2020}{2021}(\Omega)$
3,Tương tự câu 2 nhé
Nếu còn thắc mắc đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé ;)
Bạn có thể xem thêm tổng hợp kiến thức các môn
hoặc Tạp chí Vật Lí HMF số 2
 

Nh A nè các bạn

Học sinh
Thành viên
12 Tháng mười một 2020
76
43
26
20
Hà Nội
Trung học phổ thông Quang Trung
1,Mạch sẽ gồm $(R_3//R_3//R_3)$ nt $(R_1//R_2//R_4)$
Đến đây em tính điện trở tương đưong rồi giải tiếp nhé
2,mạch gồm 2021 hàng điện trở mắc song song:
hàng 1: $R_{h1}=R_1=2020(\Omega)$
hàng 2:$R_{h2}=\frac{R_2}{2}=2020(\Omega)$
tương tự các hàng đều có gía trị như vậy
=>$R_{td}=\frac{2020}{2021}(\Omega)$
3,Tương tự câu 2 nhé
Nếu còn thắc mắc đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé ;)
Bạn có thể xem thêm tổng hợp kiến thức các môn
anh ơi, câu3 là 2021 ko ạ ?
 
  • Like
Reactions: Rau muống xào
Top Bottom