Mọi người ơi, giúp em bài này với ạ .Em cảm ơn ạ
N Nh A nè các bạn Học sinh Thành viên 12 Tháng mười một 2020 76 43 26 19 Hà Nội Trung học phổ thông Quang Trung 30 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi, giúp em bài này với ạ .Em cảm ơn ạ Reactions: Elishuchi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi, giúp em bài này với ạ .Em cảm ơn ạ
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 30 Tháng mười 2021 #2 Nh A nè các bạn said: Mọi người ơi, giúp em bài này với ạ .Em cảm ơn ạ View attachment 191537 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mạch: $R1nt(R2//R3//(R4ntR5ntR6)$ $=>R_b=\frac{60}{7}\Omega$Cường độ dòng điện mạch chính là $I=\frac{U}{R_b}=3,5A$=>Đáp án C ________________ Nếu còn thắc mắc đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé Bạn nên tham khảo Ôn bài đêm khuya hoặc Tổng hợp kiến thức các môn và Tạp chí Vật Lí HMF - Số 2 Last edited: 30 Tháng mười 2021 Reactions: Nh A nè các bạn
Nh A nè các bạn said: Mọi người ơi, giúp em bài này với ạ .Em cảm ơn ạ View attachment 191537 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mạch: $R1nt(R2//R3//(R4ntR5ntR6)$ $=>R_b=\frac{60}{7}\Omega$Cường độ dòng điện mạch chính là $I=\frac{U}{R_b}=3,5A$=>Đáp án C ________________ Nếu còn thắc mắc đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé Bạn nên tham khảo Ôn bài đêm khuya hoặc Tổng hợp kiến thức các môn và Tạp chí Vật Lí HMF - Số 2