anh chị giúp em bài tập này với ạ, em cảm ơn
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 3 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em bài tập này với ạ, em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em bài tập này với ạ, em cảm ơn
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 22 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 3 Tháng mười 2020 #2 Quyenhoang233 said: View attachment 166082 anh chị giúp em bài tập này với ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: E - Uv = I*r => Cddd mạch chính: I =.. I3 = I1 - Ia U1 + U3 = Uv I4 = I2 + Ia U2 + U4 = Uv I1 + I4 = I Từ 5pt => R2,R3
Quyenhoang233 said: View attachment 166082 anh chị giúp em bài tập này với ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: E - Uv = I*r => Cddd mạch chính: I =.. I3 = I1 - Ia U1 + U3 = Uv I4 = I2 + Ia U2 + U4 = Uv I1 + I4 = I Từ 5pt => R2,R3