Mạch điện
P phanthikhanhhuyenb2@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2019 35 3 21 22 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 22 Tháng mười hai 2019 #2 E=12 r=5 = 3 ôm r1=x để P= U^2/R=I^2.R =(E/(R+r)^2).R=12/(x+8)^2.(x+3) P max <=> x=2