Cho mạch điện như hình vẽ. R1 = 3Ω, R2 = 2Ω, R3 = 3Ω, UAB = 12V.
tinhthobinh Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng sáu 2017 187 49 59 Bình Định số 3 An Nhơn 15 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mạch điện như hình vẽ. R1 = 3Ω, R2 = 2Ω, R3 = 3Ω, UAB = 12V.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mạch điện như hình vẽ. R1 = 3Ω, R2 = 2Ω, R3 = 3Ω, UAB = 12V.
B Bạc Liêu123 Banned Banned Thành viên 13 Tháng mười 2019 425 318 61 124 Bạc Liêu ghh 15 Tháng mười hai 2019 #2 tinhthobinh said: View attachment 139796 Cho mạch điện như hình vẽ. R1 = 3Ω, R2 = 2Ω, R3 = 3Ω, UAB = 12V. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn vào Google gõ cụm từ: "Điều kiện cầu cân bằng" rồi vào một trang tham khảo cách làm nhé!
tinhthobinh said: View attachment 139796 Cho mạch điện như hình vẽ. R1 = 3Ω, R2 = 2Ω, R3 = 3Ω, UAB = 12V. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn vào Google gõ cụm từ: "Điều kiện cầu cân bằng" rồi vào một trang tham khảo cách làm nhé!
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 101 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 15 Tháng mười hai 2019 #3 Để Ia=0 chập mạch ,bỏ ampe kế ra khỏi mạch Ta có sơ đồ mạch điện: (R1//R2)nt(R3//Rx) ADCT mạch nối tiếp và song song ...định luật nút ...
Để Ia=0 chập mạch ,bỏ ampe kế ra khỏi mạch Ta có sơ đồ mạch điện: (R1//R2)nt(R3//Rx) ADCT mạch nối tiếp và song song ...định luật nút ...