Vật lí 11 Mạch điện

minhphuong04020401@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng mười một 2019
4
0
1

Bạc Liêu123

Banned
Banned
Thành viên
13 Tháng mười 2019
425
319
61
126
Bạc Liêu
ghh
R1 =1ôm Upq = 2 vôn Rampe = 0,5 ôm . Khi cho R4 =0 thì ampe kế chỉ 1 Ampe . Khi R4 =6 ôm thì Iampe =0 . Khi R4 =∞ thì I ampe kế = 1/7 ampe . Tính R2 , R3 ,R5 .
đây là đề lí 30 tháng 4 ai giúp mình với ạ
Đề bạn quá khó, đọc thôi cũng không hiểu rồi!
Để được hỗ trợ thì bạn đang đề đầy đủ hơn nhé.
 

minhphuong04020401@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng mười một 2019
4
0
1
R1 =1ôm Upq = 2 vôn Rampe = 0,5 ôm . Khi cho R4 =0 thì ampe kế chỉ 1 Ampe . Khi R4 =6 ôm thì Iampe =0 . Khi R4 =∞ thì I ampe kế = 1/7 ampe . Tính R2 , R3 ,R5 .
đây là đề lí 30 tháng 4 ai giúp mình với ạ
Đề bạn quá khó, đọc thôi cũng không hiểu rồi!
Để được hỗ trợ thì bạn đang đề đầy đủ hơn nhé.
 

Attachments

  • 76908819_739155469917770_8777677675616534528_n.png
    76908819_739155469917770_8777677675616534528_n.png
    12.2 KB · Đọc: 60
Top Bottom