Giups mình giải câu 2 với ạ
i love truong han lee min ho lee jong suk Học sinh Thành viên 4 Tháng mười một 2017 40 8 31 Ninh Thuận 27 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giups mình giải câu 2 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giups mình giải câu 2 với ạ
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 28 Tháng mười một 2019 #2 Tính R12 rồi tính R123 => I Số chỉ vôn kế U=E-I^2.r Ampe kế I12=I3=I => U12=> I1 => I2 c/ làm tương tực câu b
Tính R12 rồi tính R123 => I Số chỉ vôn kế U=E-I^2.r Ampe kế I12=I3=I => U12=> I1 => I2 c/ làm tương tực câu b