Vật lí 11 Mạch điện

buithihakimtan@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng mười một 2019
1
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

20191126_214209.jpg
Ai đó hướng dẫn cho mình cách làm được không ạ? Tuần sau mình kiểm tra rồi ạ

Bài 2.
Mạch [[tex](R_{d}ntR_{1}//R_{2}[/tex]] nt [tex]R_{x}[/tex]nt r
Tính [tex]R_{td}[/tex]
Số chỉ Ampe kế [tex]I = \frac{U}{R_{td}}[/tex]
Công suất tiêu thụ mạch ngoài đạt lớn nhất khi [tex]R_{AB}[/tex] = r
Vậy Rtd = 4,341 và U= 6V ạ?
 
Last edited by a moderator:

Bạc Liêu123

Banned
Banned
Thành viên
13 Tháng mười 2019
425
319
61
126
Bạc Liêu
ghh
Top Bottom