Vật lí 11 Mạch điện

Ppnguyn

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng mười một 2019
2
0
1
23
TP Hồ Chí Minh
Phan đăng lưu

Attachments

  • received_568762750604660.jpeg
    received_568762750604660.jpeg
    14.8 KB · Đọc: 77
  • received_2527796660591462.jpeg
    received_2527796660591462.jpeg
    15.9 KB · Đọc: 78

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,578
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
Chỉ giúp tớ bài này với huhu . Cảm ơn rất nhiều ạ ♥️
Suất điện động và điện trở trong của bộ Pin là:
[tex]E=4.3=12V[/tex]
[tex]r=1.3+\frac{1}{2}=3,5\Omega[/tex]
a/ K mở
Số chỉ vôn kế: Uv = E = 12V
Số chỉ ampe kế: Ia = 0A
Điện trở trong bộ nguồn: [tex]r=3,5\Omega[/tex]
b/ K đóng:
Đèn sáng bình thường => Số chỉ ampe kế chính là cường độ dòng điện định mức qua đèn
=> [tex]Ia=Idm=\frac{Pdm}{Udm}=\frac{12}{6}=2A[/tex]
Gọi t là thời gian đến khi đồng bám vào catot 0,64g
theo định luật Faraday:
[tex]m=\frac{A.Ia.t}{F.n}<=>0,64=\frac{64.2.t}{96500.2}=>t=965s[/tex]
Số chỉ vôn kế:
[tex]Uv=E-Ia.r=12-2.3,5=5V[/tex]
 
Top Bottom