Vật lí 11 Mạch điện

Lê Hùng 2003

Học sinh
Thành viên
20 Tháng tám 2018
27
5
21
21
Thái Nguyên
THPT Đại Từ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bộ nguồn gồm 20 pin giống nhau, mỗi pin có e = 1,8V, r0 = 0,5Ω mắc thành hai dãy song song, mỗi dãy có 10 pin mắc nối tiếp; dèn Đ có gjhi chữ ( 6V- 3W). R1 và R2 là cá biến trở có giá trị ban đầu R1 = 18Ωvà R2 = 10Ω
a) Tìm cường độ dòng điện qua mỗi nhánh
b) Tăng R2 hoặc R1, ,độ sáng đèn Đ thay đổi như thế nào?
c) Cho R1 =18Ω. Tìm R2 để đèn Đ sáng đúng định mức
d) Cho R2 = 10 Ω. Tìm R1 để đèn Đ sáng đúng định mức
 

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
Bộ nguồn gồm 20 pin giống nhau, mỗi pin có e = 1,8V, r0 = 0,5Ω mắc thành hai dãy song song, mỗi dãy có 10 pin mắc nối tiếp; dèn Đ có gjhi chữ ( 6V- 3W). R1 và R2 là cá biến trở có giá trị ban đầu R1 = 18Ωvà R2 = 10Ω
a) Tìm cường độ dòng điện qua mỗi nhánh
b) Tăng R2 hoặc R1, ,độ sáng đèn Đ thay đổi như thế nào?
c) Cho R1 =18Ω. Tìm R2 để đèn Đ sáng đúng định mức
d) Cho R2 = 10 Ω. Tìm R1 để đèn Đ sáng đúng định mức
Không có mạch sao biết đèn và các biến trở mắc như thế nào bạn ơi
 
Top Bottom