Giúp em bài 8 với ạ, em cảm ơn
Shanna1503 Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2017 65 10 36 20 Khánh Hòa 4 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài 8 với ạ, em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài 8 với ạ, em cảm ơn
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 4 Tháng mười một 2019 #2 I1=I2=2 R12=6 R34=6=>I1134=4A Im=4 Đl ôm cho toàn mạch =>R5 Reactions: Shanna1503