Cho mình hỏi sao câu 1 tính IA=I1-I2, câu 2 thì IA=I1+I3
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,115 269 21 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 29 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi sao câu 1 tính IA=I1-I2, câu 2 thì IA=I1+I3 Reactions: Trần Tuyết Khả
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi sao câu 1 tính IA=I1-I2, câu 2 thì IA=I1+I3
B Bạc Liêu123 Banned Banned Thành viên 13 Tháng mười 2019 425 318 61 125 Bạc Liêu ghh 29 Tháng mười 2019 #2 xuanthanhqmp said: View attachment 135514 Cho mình hỏi sao câu 1 tính IA=I1-I2, câu 2 thì IA=I1+I3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Với các bài mạch kiểu này, với điểm phân nhánh, bạn cứ giả sử chiều dòng điện để viết biểu thức (Vd bài 1, giả sử dòng điện chạy từ trên xuống thì I1 = Ia + I2 nên Ia = I1 - I2 Nếu giải ra Ia < 0 thì dòng điện có chiều ngược lại thôi Reactions: xuanthanhqmp
xuanthanhqmp said: View attachment 135514 Cho mình hỏi sao câu 1 tính IA=I1-I2, câu 2 thì IA=I1+I3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Với các bài mạch kiểu này, với điểm phân nhánh, bạn cứ giả sử chiều dòng điện để viết biểu thức (Vd bài 1, giả sử dòng điện chạy từ trên xuống thì I1 = Ia + I2 nên Ia = I1 - I2 Nếu giải ra Ia < 0 thì dòng điện có chiều ngược lại thôi
P phamthantien8a@gmail.com Học sinh mới Thành viên 29 Tháng mười 2019 4 1 6 29 Tháng mười 2019 #3 chập mạch lại thì đc I1+I3=Ia.ở mạch cũ,giả sử dòng điên chạy từ dưới xuống thì I1-I2=ia