Vật lí 11 Mạch điện

baongoc25122003@gmail.com

Học sinh
Thành viên
26 Tháng ba 2018
9
1
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện có sơ đồ như hình vẽ . Trong đó các pin giống nhau, mỗi pin có suất điện động E=1,5V và có điện trở trong r=0,5. Các điện trở mạch ngoài R1=6,75, R2=2, R3=4, R4=R5=3
a. Tính cường độ dòng điện chạy qua các điện trở và hiệu điện thế UCD.
b. Tính công suất tiêu thụ của mạch ngoài và công suất mỗi pin.
72805771_551342538952421_1652850715699183616_n.png
 
Top Bottom