Vật lí 11 Mạch điện

dương @@

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng mười 2019
12
1
6
21
Nghệ An
thpt bắc yên thành
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

screenshot-548-png.13866
Cho mạch điện như hình vẽ: E1=18V, r1=4,E2=10,8V, r2=2,4,R1=1,R2=3, RA=2,C=2mF. Tính cường độ dòng điện qua E1, E2, số chỉ ampe kế, hiệu điệnthế và điện tích trên tụ C trong 2 trường hợp K mở và K đóng
 
Top Bottom