Mạch điện
silversrayleigh555@gmail.com Học sinh Thành viên 25 Tháng tư 2019 51 11 26 21 Quảng Trị THPT ĐÔNG HÀ 16 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hiền Lang Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 583 1,114 171 Hà Nội GTVT 16 Tháng chín 2019 #2 Đấy là mạch tương đương. Số chỉ của A1: IA1 = I3 + I4 Số chỉ A2: IA2 = I3 + I2 nếu I2 có chiều từ M đến N hoặc | I2 - I3 | nếu I2 có chiều từ N đến M. Số chỉ Vonke chính là U5 + U6. Reactions: Takudo and silversrayleigh555@gmail.com
Đấy là mạch tương đương. Số chỉ của A1: IA1 = I3 + I4 Số chỉ A2: IA2 = I3 + I2 nếu I2 có chiều từ M đến N hoặc | I2 - I3 | nếu I2 có chiều từ N đến M. Số chỉ Vonke chính là U5 + U6.