Các bạn ơi giúp mình bài này với: ĐÁP ÁN : a) Uad=15V Ued=-1V b) Q=2.10^{-6}C
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 21 Hà Nội 8 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn ơi giúp mình bài này với: ĐÁP ÁN : a) Uad=15V Ued=-1V b) Q=[tex]2.10^{-6}[/tex]C
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn ơi giúp mình bài này với: ĐÁP ÁN : a) Uad=15V Ued=-1V b) Q=[tex]2.10^{-6}[/tex]C
Nguyenngocthuyduong Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 442 250 111 20 Hà Nội THPT Nguyễn Du - T.Oai 8 Tháng chín 2019 #2 PDK Films said: Các bạn ơi giúp mình bài này với:View attachment 129984 ĐÁP ÁN : a) Uad=15V Ued=-1V b) Q=[tex]2.10^{-6}[/tex]C Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
PDK Films said: Các bạn ơi giúp mình bài này với:View attachment 129984 ĐÁP ÁN : a) Uad=15V Ued=-1V b) Q=[tex]2.10^{-6}[/tex]C Bấm để xem đầy đủ nội dung ...