Giúp mình câu 3 4 6 7 8 với ạ
hươngxinhgai1102 Học sinh Thành viên 22 Tháng tư 2019 123 7 21 22 Hà Nội THPT đồng quan 25 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 3 4 6 7 8 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 3 4 6 7 8 với ạ
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 34 Hà Nội Home 25 Tháng tám 2019 #2 câu 4 bạn tự vẽ hình Được tan (60) = Zl/r ==> Zl = 25 căn 3 tan 45 = Zc/R = 1 ==> Zc = R tan 15 = Z(L,r) / Z(C,R) ==> Z(C,R) = 50 /tan15 ---> Zc = R = Z(C,R) / căn 2 . Xắp xỉ đáp án A
câu 4 bạn tự vẽ hình Được tan (60) = Zl/r ==> Zl = 25 căn 3 tan 45 = Zc/R = 1 ==> Zc = R tan 15 = Z(L,r) / Z(C,R) ==> Z(C,R) = 50 /tan15 ---> Zc = R = Z(C,R) / căn 2 . Xắp xỉ đáp án A
huubinh17 Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 13 Tháng mười một 2009 766 227 219 26 Tháng tám 2019 #3 hươngxinhgai1102 said: View attachment 127996 Giúp mình câu 3 4 6 7 8 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chụp cái hình bị ngược quá, em chịu khó gõ chi tiết từng bài ra thì anh giải hết cho.
hươngxinhgai1102 said: View attachment 127996 Giúp mình câu 3 4 6 7 8 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chụp cái hình bị ngược quá, em chịu khó gõ chi tiết từng bài ra thì anh giải hết cho.