Vật lí 12 Mạch điện

hươngxinhgai1102

Học sinh
Thành viên
22 Tháng tư 2019
123
7
21
22
Hà Nội
THPT đồng quan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mạch dao động của một máy phát vô tuyến điện có cuộn dây với độ tự cảm không đổi và một tụ điện có điện dung thay đổi được khi điện dung của tụ điện là C1 thì máy phát ra sóng điện từ có bước sóng là 100m để máy này có thể phát ra bước sóng là 50m người ta phải mắc thêm một tụ C2 như thế nào có điện dung là
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
bước sóng: [TEX]\lambda=c.2\pi \sqrt{LC}[/TEX]
[TEX]\lambda _1 = 2\lambda _2 [/TEX]
=>[TEX]C_b=\frac{C_1}{4}[/TEX]
=>phải mắc [TEX]C_2[/TEX] nối tiếp [TEX]C_1[/TEX] và [TEX]C_2=\frac{1}{3}C_1[/TEX]
 
Top Bottom