Vật lí 11 Mạch điện

toanhuynh1111

Học sinh
Thành viên
6 Tháng năm 2017
18
4
31
22
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp em với ạ, dạng này lạ quá :<
1 nguồn điện ([tex]\varepsilon ; r = 5\Omega[/tex]) nối với mạch ngoài gồm 2 điện trở giống nhau có cùng giá trị R. Khi 2 điện trở mạch ngoài ghép nối tiếp thì hiệu suất nguồn gấp 2 lần khi 2 điện trở mạch ngoài ghép song song. Tính giá trị mỗi điện trở R
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
khi nt thfi Rn=2R
khi // thì Rn=R/2
[tex]H1=\frac{\varepsilon }{2R+r}.2R.\frac{1}{\varepsilon }[/tex]
[tex]H2=\frac{\varepsilon }{r+\frac{R}{2}}.R.\frac{1}{\varepsilon }[/tex]
2H2=H1
giải ra R
sợ coogn thức sai bạn ktra lại
 
Top Bottom