Vật lí 11 Mạch điện

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
upload_2018-9-4_12-16-24.png
dùng định luật ôm
I qua từng nhánh là I1,I2,I3 nha
[tex]I_1 = \frac{E_1 + E_2 - U_{AB}}{r_1+r_2}[/tex]
[tex]I_2 = \frac{E_2 - U_{AB}}{r_3 + R_1}[/tex]
[tex]I_3 = \frac{U_{AB}}{R_2}[/tex]
và [tex]I_1 + I_2 = I_3[/tex]
từ 4 pt 4 ẩn chắc chắn giải được I1,I2,I3 với UAB nha
 

dung152535

Học sinh
Thành viên
18 Tháng bảy 2017
85
11
36
22
Hà Nội
Top Bottom