Vật lí 12 Mạch điện xoay chiều

Cuocsongmailacuocsong

Học sinh
Thành viên
10 Tháng một 2019
92
82
36
20
TP Hồ Chí Minh
Thcs tân túc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mạch R,L,C mắc nối tiếp. Biết L,C không đổi và tần số dòng điện thay đổi được. Biết rằng ứng với tần số f1 thì cảm kháng ZL =50
Và dung kháng Zc=100. Tần số f của dòng điện ứng với lúc xảy ra cộng hưởng điện phải thỏa mãn
A.f>f1. B.f<f1 C.f=f1. D.f=0,5f1
 
Top Bottom