Mạch Điện xoay CHiều

N

nam0977728246nam

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đoạn Mạch gồm điện trở R= 30 X căn bậc hai của 3 ôm nối tiếp với tụ C= 1/2000pi F
đặt vào hai đầu đoạn mạch điện áp u=120căn bậc hai của 2 cos100 pi t (V)

a. tính dung kháng của cuộn dây
b. Viết biểu thức của dòng điện tức thời i trong mạch
c. tính điện áp hiệu dụng giữa hai đầu đoạn mạch
 
Last edited by a moderator:
L

lorddragon

Trả lời

Bài thiếu dữ kiện bạn ơi !
Ít nhất là phải có thêm cường độ hiệu dụng hay độ lệch pha u và i mới có thể giải
Thân ! :)
 
Top Bottom