Mạch điện xoay chiều

B

boykute_dk

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

f14b790cb6c4d35860c3818bd0954f5d_48420915.untitled.png

Cho mạch xoay chiều như hình vẽ. Trong đó X là hộp đen chứa 2 trong 3 phần tử R,L1,C1 mắc nối tiếp
Uan=1000sin(100iit), Umb=200sin(100iit-ii/3). ZL=ZC
a/ Viết bt Ux theo t.
b/ Cho I=0,5căn2. Tìm Px cấu tạo X
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom