K
kekhongbietdennucuoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
vì ko vẽ đc hình nên em mô tả để các bác vẽ nha .:
cho hình vuông EFGH. A,D, M, N lần lượt là trung điểm của EF, GH, EH, FH.
AD giao với MN tại B.
đặt vào AB một nguồn điện có suất điên động E= 12 V, có điện trở trong r.
đặt vào các đoạn còn lại dc vẽ trên hình ( AE , AF, EM, MH, MB, HD, NF, NB, NG, GD, BD ) mỗi đoạn một điện trở R. biết r = R.
tính U(AB) ????
cho hình vuông EFGH. A,D, M, N lần lượt là trung điểm của EF, GH, EH, FH.
AD giao với MN tại B.
đặt vào AB một nguồn điện có suất điên động E= 12 V, có điện trở trong r.
đặt vào các đoạn còn lại dc vẽ trên hình ( AE , AF, EM, MH, MB, HD, NF, NB, NG, GD, BD ) mỗi đoạn một điện trở R. biết r = R.
tính U(AB) ????