Mọi người ơi làm giúp mình bài này với được không Mình cảm ơn ạ
H Huyền Trang0209 Học sinh Thành viên 29 Tháng mười hai 2018 37 16 31 Nghệ An THPT Đô Lương 17 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi làm giúp mình bài này với được không Mình cảm ơn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi làm giúp mình bài này với được không Mình cảm ơn ạ
Waharu Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2017 193 191 46 Phú Yên Thpt Nguyễn Huệ 17 Tháng mười một 2019 #2 Mình cảm giác đề bạn còn cho thiếu thông tin hay sao ý Reactions: Huyền Trang0209
H Huyền Trang0209 Học sinh Thành viên 29 Tháng mười hai 2018 37 16 31 Nghệ An THPT Đô Lương 17 Tháng mười một 2019 #3 haru@48akb said: Mình cảm giác đề bạn còn cho thiếu thông tin hay sao ý Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiếu chữ xuất điện động giống nhau lúc đầu ý
haru@48akb said: Mình cảm giác đề bạn còn cho thiếu thông tin hay sao ý Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiếu chữ xuất điện động giống nhau lúc đầu ý
Waharu Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2017 193 191 46 Phú Yên Thpt Nguyễn Huệ 17 Tháng mười một 2019 #4 a) Ss Idm và Id Pdm = Udm Idm = Idm Id = E1+E2/ r1+r2 Reactions: Huyền Trang0209